Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu về công ty giấy dán tường Huy Nguyễn

Công ty Huy Nguyễn là một  trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực giấy dán tường  tại thị trường TP.HCM nói riêng hay Việt Nam nói chung .

Công ty Giấy dán tường Huy Nguyễn không ngừng cải thiện và phấn đấu để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất trên thị trường cả về sản phẩm và công nghệ. Đầu tư những công nghệ dịch vụ nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời sử dụng tối đa mọi nguồn lực, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nhằm nâng cao tay nghề và trình độ cho các công nhân viên.

Công ty chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những sản phẩm đã được qua kiểm định và quản lý chất lượng nghiêm ngặt, để đảo bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 41, Huỳnh Đình Hai, Phường 14 , Quận Bình Thạnh , Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0906 600 006
Website: Giaydantuonghuynguyen.com

Quá trình thành lập và phát triển:

Công ty giấy dán tường Huy Nguyễn được lập lập 16 năm, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giấy dán tường Hàn Quốc tại thị trường TP.HCM và Việt Nam , ngoài ra Công ty giấy dán tường Huy Nguyễn cũng là đơn vị  được chính các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực giấy dán tường Hàn Quốc trực tiếp Đào Tạo, thi công theo quy trình từ nhà sản xuất yêu cầu, độ bền lên đến 15 năm, và được bảo hành về lỗi kỹ thuật là 5 Năm , đã được đưa vào hoạt động và kinh doanh đến nay.

CÔNG TY TNHH HUY NGUYỄN WALLPAPER